Game play FUN

เกมตู้ม้า เกมที่บ่งบอกความร่ำรวยแต่หาเล่นยากแล้ว

Game Legend

เกมคอนโซลคอมพิวเตอร์ ที่มีผู้เล่นในประเทศไทยของเรานั้นมีมากที่สุดถึงกับต้องหยุดการทำงานชีวิตในประจำวันเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือ ตู้ม้า ในเมื่อไม่กี่ปีก่อนถือว่ายังเป็นสิ่งที่ยอดฮิตมากสำหรับวัยคนทำงาน มันเป็นเกมที่มีอัตราราคาวิ่งอยู่แล้วมองให้เห็นเลยเป็นเกมที่สนุกเพลิดเพลินจนคุณหยุดไม่ได้เลยเหมือนมีมนต์ที่ให้คุณต้องหยอดเหรียญเพื่อจะเล่นตลอด แม้แต่นักเรียนก็ยังโดดเรียนไปเล่นกันอีกด้วย ( เป็นสิ่งไม่ดีไม่น่าทำตาม ) ตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษมาก แถมภาพยังไม่สวย แค่อ่านเกมให้เป็นแล้วไม่หวังสูงจนมากไปคุณอาจจะเป็นผู้ชนะในเกมเสียด้วยซ้ำ ซึ่งจะมีราคาต่อว่าเล่นเท่านี้ประมาณนี้ได้เท่าไรหากม้าเข้าเส้นชัยแล้ว แถมตู้เวลาเล่นยังเหมือนพวกเกมตู้แถวห้างสรรพสินค้าทั่วไป โดยมีราคาหยอดเหรียญเพียงแค่ 10 บาท เท่านั้นเองถูกแล้วยังเล่นได้เพลินอีก แต่มันช่างน่าเสียดายที่มันไม่ค่อยมีให้เล่นแล้วในปัจจุบัน เพราะโดนสั่งเก็บเนื่องจากเป็นสิ่งที่มอมเมาให้คนไม่เป็นอันทำงาน แล้วเพื่อเด็กเล็กเยาวชน ด้วย

อยากให้เกมของตู้ม้ากลับมาเล่นอีกครั้ง

please-see-tooma

ในข้อนี้ดูเหมือนจะเป็นไปได้ยากมาก ประเทศไทยบ้านเรายังไม่ชอบสิ่งนี้เพราะมีหลักเกนฑ์ในเรื่องของกฎหมายเข้ามาแทรกทำให้อดีตของตู้ม้าหายเงียบไปในทันที ไม่งั้นอาจจะต้องเปลี่ยนข้อมูลกฎหมายของรัฐธรรมนูญที่จะเกิดขึ้นด้วยซ้ำ จึงต้องไปแก้ไขกฎหมายในมาตรา 5 เพื่อที่ประเทศไทยจะได้เล่นเกมได้อย่างอิสรเสรีภาพต่อไป หรือ จะสวดภาวนาให้ปาฎิหารย์มีจริง

อดใจไม่ไหวอยากเล่นชิมสัมผัสเกมใจจะขาด

cafe gmaes in thailand

ถ้าอยากจะไปเล่นจริงๆ ก็คงบอกได้เลยว่าในประเทศไทยไม่มีอีกแล้วช่างน่าเสียดาย ไม่งั้นคงต้องบินไปถึงอเมริกาที่เปิดให้เล่น ไม่เว้นแต่ประเทศอุรุกวัย ก็ให้เล่นได้ด้วยเหมือนกันว่าแต่ใครจะบินไปถึงโน่นกันละมันไม่ใช่เรื่องใช่ไหมละ แต่บริษัท maxbet อาจจะเปิดให้เล่นคงจะต้องอดใจรอกันสักพักใหญ่ว่ามันจะพอมีทางได้ไหมแต่มันไม่นานแน่นอน เชื่อผมซิ

WARNING

**หมายเหตุ เกมตู้ม้าถือว่ายังเป็นเกมที่คงความสนุกไว้เสมอแต่ด้วยความที่มันยังไม่เปิดให้เล่นสากลจึงระวังไว้ให้ดี ส่วนเด็กก็อย่าไปเล่นเปลืองเงินเปล่าเก็บเงินไว้ซื้อเกมโหมด Esports Dota2 มาเล่นหวดฆ่าศัตรูกันดีกว่ามันยังได้ความสนุกสะใจกว่ากันเยอะ หรือไปเลือกพักผ่อนกับแฟนด้วยการฟังเพลง Jazz ก็ได้นะเชื่อผมเหอ